4 lý do nên sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ thay vì túi Nilon

Bánh mì được xem là món ăn “quốc dân” tại Việt Nam và hầu như chúng ta đã quá quen thuộc với loại bánh này. Nếu như trước đây bánh mì thường hay được chứa bằng các loại túi Nilon thì giờ đây túi giấy đựng bánh mỳ lại được ưa thích sử dụng hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về các lợi ích của việc sử dụng túi giấy thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây.

Lý do tại sao bạn nên sử dụng túi giấy đựng bánh m hiện nay.

Nhu cầu sử dụng bánh mì tại Việt Nam là vô cùng lớn, nếu cứ tiếp tục sử dụng các loại túi Nilon sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, do đó túi giấy đựng bánh mỳ được xem là sự lựa chọn thay thế phù hợp. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thử xem túi giấy đựng bánh mỳ mang lại những lợi ích tuyệt vời như thế nào nhé.

túi giấy đựng bánh mì

 

Đảm bảo sức khoẻ con người

Chắc chắn so với các loại túi nhựa hoặc túi Nilon thì túi giấy với chất liệu từ bột giấy sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người hơn. Do đó việc sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ trước hết sẽ giúp đảm bảo thực phẩm an toàn, sạch sẽ cho con người sử dụng. túi giấy đựng bánh mỳ

 

Bạn sẽ không phải lo lắng bánh mì của mình sẽ dính phải các hoá chất độc hại, ngoài ra ta cũng phòng tránh được các mùi hôi khó chịu từ các loại túi Nilon, túi nhựa mang lại. Sử dụng túi giấy sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho sức khoẻ của chúng ta.

Bảo vệ môi trường 100%

Đối với các loại túi Nilon hay túi nhựa thì ít nhất phải cần đến 1000 năm trở lên chúng mới có thể phân huỷ hết, vậy hay thử ước lượng 1 ngày có bao nhiêu người sử dụng túi Nilon và chúng sẽ gây tác hại thế nào đến môi trường sống tự nhiên.

túi giấy đựng bánh mì

Việc chuyển qua sử dụng các loại túi giấy đựng bánh mỳ sẽ đảm bảo tốc độ phân huỷ nhanh hơn, sản phẩm túi giấy khi không sử dụng nữa chỉ cần 3-10 tháng là đã có thể phân huỷ hoàn toàn. Chất liệu của chúng lại là từ các bột gỗ tự nhiên nên ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Các doanh nghiệp hiện nay còn dùng túi giấy đựng bánh mỳ để quảng cáo thương hiệu cho mình, bằng việc in các logo thương hiệu lên túi giấy. Việc này còn hỗ trợ Marketing tốt hơn nữa, giúp ngày càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn.

túi giấy đựng bánh mỳ

Chưa đừng lại ở đó, giải pháp Marketing bằng túi giấy còn được đánh giá là rất tiết kiệm chi phí so với các loại hình quảng bá khác. Việc sử dụng các sản phẩm an toàn thân thiện sẽ tự động giúp cho thương hiệu bánh mì của doanh nghiệp được nâng cao.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Thông qua việc sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ ta còn có thể tạo ra một lời kêu gọi bảo vệ môi trường sống của con người. Việc này có thể giúp mọi người tự ý thức được vấn đề bảo vệ môi trường là vô cùng cấp thiết hiện nay, từ đó nâng cao ý thức xã hội.

Khi mọi người đã hiểu rằng việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì có thể giúp bảo vệ môi trường thì có thể nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác sẽ bắt đầu chuyển qua sử dụng túi giấy. Từ đó nâng cao việc bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta.

Thông tin nên đọc:

Thông qua việc sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ là bạn đang đóng góp một phần công sức bảo vệ môi trường rồi đấy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bánh mì các loại thì tại sao không thử sử dụng loại túi giấy thân thiện này nhỉ. Chúc sẽ góp phần mang lại rất nhiều lợi ích đấy!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá