Sản xuất cốc giấy tại xưởng giá tốt nhất ở đâu?

Bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, trồng cây xanh….là những cụm từ nóng hổi và được quan tâm rất lớn trên toàn cầu. Hòa vào không khí và tinh thàn chung của thế giới, nhiều đơn vị kinh doanh đồ uống, quán Café…đã sử dụng cốc giấy tại xưởng chất lượng như một hình thức quảng bá thương hiệu hữu ích.

Những mẫu cốc và ly giấy sẽ giúp tiếp cận nhiều hơn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng cốc giấy tại xưởng không chỉ là xu thế mà còn là trở thành công cụ Marketing thông minh của các doanh nghiệp hiện nay.

Cốc giấy, ly giấy và tác dụng hữu ích

Cốc ly giấy là sản phẩm tiện lợi được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy tinh và PE. Chúng được sử dụng để chứa nước uống, cafe, nước trái cây, nước ngọt trong các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, khách sạn, các quán cafe take away, văn phòng công ty, và các công ty tổ chức sự kiện.

Cốc giấy, ly giấy và tác dụng hữu ích
Cốc giấy, ly giấy và tác dụng hữu ích

Cốc giấy thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu chất thải gây hại ra môi trường. Khi sử dụng cốc giấy thay thế cho một số chất liệu khác, các doanh nghiệp đã góp phần tích cực truyền thông điệp tích cực đến người tiêu dùng.Tạo ra môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Trên cốc giấy, bạn còn có thể in ấn hoa văn, logo, thông tin liên để quảng bá sản phẩm một cách thông minh và tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của mình.

Cốc giấy tại xưởng có tính ứng dụng đa dạng. Bạn có thể tận dụng chúng làm đồ trang trí cho căn phòng hay một góc làm việc của bạn trở lên độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cốc giấy trong các sự kiện lớn thay thế cho những chai nước nhỏ hay cốc thủy tinh…vừa tiết kiệm chi phí, vừa khoa học, tiện dụng cho người dùng. Nhờ đặc tính được tráng 2 lớp PE mà cốc giấy giữ nhiệt lâu hơn đồng thời cũng duy trì được mùi vị ban đầu của đồ uống.

Dịch vụ sản xuất, in ấn cốc giấy tại xưởng

Đối với khách hàng có số lượng ít, khách hàng mua trơn chưa in ấn gì thì lần đầu đặt hàng bạn nên chọn từ 1000 cái để hạ chi phí cho tổng đơn hàng. Khi bắt đầu kinh doanh một sản phẩm đồ uống và mới sử dụng loại ly giấy, cũng rất khó để bạn hình dung được nhu cầu thật sự của khách hàng.

Dịch vụ sản xuất, in ấn cốc giấy tại xưởng
Dịch vụ sản xuất, in ấn cốc giấy tại xưởng

Bạn cần có thời gian để nắm bắt được lượng khách hàng của mình. Sau thời gian đàu, nếu cảm thấy sản phẩm nào phù hợp nhất, bạn xuống đơn hàng số lượng lớn cũng chưa muộn. Chính vì thế, in số lượng cố giấy ít nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Đối với khách hàng có sản lượng mua lớn có thể mua hàng có in sẵn với số lượng cốc lớn và đa dạng. Các đơn vị in cốc giấy, ly giấy thường thiết kế những mẫu cốc giấy sẵn theo đúng xu hướng và nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khi mua sẵn cốc giấy số lượng lớn, bạn vừa tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí bỏ ra.

Sản xuất cốc giấy tại xưởng giá tốt nhất ở đâu?

Việc sử dụng cốc giấy đang dần thay thế cho các loại cốc truyền thống cho thấy đây là xu hướng cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Xưởng sản xuất cốc giấy giá rẻ Ecopro là đơn vị đi đầu và luôn đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh, các khách hàng trong chiến dịch toàn cầu, chung tay bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Sản xuất cốc giấy tại xưởng giá tốt nhất ở Ecopro
Sản xuất cốc giấy tại xưởng giá tốt nhất ở Ecopro

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm cốc giấy đảm bảo về cả chất lượng và mẫu mã đem đến những giá trị tốt nhất cho người dùng. Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cốc giấy chắc chắn Ecopro sẽ là địa chỉ cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Với nhiều mẫu cốc giấy đa dạng, sản xuất theo dung tích yêu cầu như 200ml, 350ml, 500ml, 750ml loại có nắp và không nắp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với đặc thù sản phẩm của mình. Tư vấn thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi đã là phương châm của công ty chúng tôi, chất lượng luôn luôn đem đến sự lợi ích cũng như sức khỏe của các bạn.

Để được tư vấn và mua hàng cốc giấy tại xưởng Ecopro nhanh nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá