Giá sản xuất cốc giấy tại xưởng hiện nay là bao nhiêu?

Cà phê, trà sữa chưa bao giờ hết HOT. Bắt kịp nhu cầu lớn, các xưởng sản xuất bao bì phục vụ nhành kinh doanh này cũng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, giá sản xuất cốc giấy tại xưởng là bao nhiêu không phải ai cũng biết.

Với xu hướng sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường, ly cốc giấy đang dần trở thành xu hướng thay thế ly nhựa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới chuyển qua sử dụng cốc giấy, Ecorpo xin mang đến bảng giá sản xuất cốc giấy tại xưởng với nhiều ưu đãi lớn trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Tại sao nên chọn sản xuất cốc giấy tại xưởng?

Có rất nhiều lợi ích mà chỉ khi bạn chọn được nơi sản xuất ly cốc giấy tận gốc mới có được. Đây chính là lý do dành cho bạn.

+   Nguồn hàng giá rẻ nhất, không qua trung gian. Bạn sẽ chủ động được nguồn hàng, tiến độ và các vấn đề mà chỉ có xưởng sản xuất trực tiếp mới có thể đáp ứng được.

Có rất nhiều lợi ích mà chỉ khi bạn chọn được nơi sản xuất sản phẩm tận gốc mới có được
Có rất nhiều lợi ích mà chỉ khi bạn chọn được nơi sản xuất sản phẩm tận gốc mới có được

+  Bạn cũng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh thiết kế, chủng loại, nắm được nhiều vấn đề phát sinh nhanh nhất & chính xác nhất. Đồng thời kiểm tra được nhanh chóng những nhu cầu cấp bách như tiến độ đến đâu, thời gian giao hàng, v.v…

+  Bạn cũng có nhiều chủng loại để lựa chọn hơn từ ly giấy lạnh đến ly giấy đựng cà phê nóng, trà sữa, trà đào, nước ép. Đa dạng các dung tích từ nhỏ dến lớn….

+ Đặc biệt các xưởng sản xuất, không qua trung gian sẽ mang đến cho bạn mức giá sản xuất cốc giấy tại xưởng cạnh tranh nhất. Bởi bạn sẽ được làm việc trực tiếp với xưởng, không cần phải bàn bạc qua một công ty trung gian nào khác.

Giá sản xuất cốc giấy tại xưởng hiện nay là bao nhiêu?

Có 3 yếu tố bạn muôn quan tâm khi đặt hàng chính là: Chất lượng, giá thành và quy trình sản xuất. Vậy giá sản xuất cốc giấy tại xưởng hiện nay là bao nhiêu? Nên quan tâm những gì khi đặt in? Có rất nhiều yếu tố để bạn cân nhắc nên hay không nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ. Và đâu là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra.

Giá sản xuất cốc giấy sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như sau:

+ Cốc giày/ mỏng: Cùng được làm từ nguyên liệu giấy thiên nhiên, tinh bột chất lượng. Tuy nhiên, trọng lượng và độ dày mỏng của từng loại khác nhau sẽ khiến ly có giá thành khác nhau. So với ly bằng nhựa, giấy chất liệu cao cấp hơn do đó sự chênh lệch về trọng lượng đã làm thay đổi giá sản phẩm.

Giá sản xuất cốc giấy tại xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá sản xuất cốc giấy tại xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Kiểu dáng: Được quyết định bởi hệ thống sản xuất. Kiểu dáng chuẩn, đồng đều & vừa vặn chỉ được sản xuất trên giây chuyền hiện đại. Chính vì vậy giá cũng sẽ cao hơn vì phải khấu hao vào chi phí máy. Kiểu dáng càng phức tạp, in ấn càng cầu kì thì bạn càng phải bỏ ra mức chi phí tỉ lệ thuận.

+ Thương hiệu: Là yếu tố quan trọng nhất. Thương hiệu uy tín sẽ đóng vai trò quyết định chất lượng sản phẩm có đáng tin cậy hay không. Chiếc ly được cam kết với chứng nhận ISO 9001 – 2010, HACCP đăng kí bởi một thương hiệu nhất định, chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những chiếc ly thông thường.

Sản xuất cốc giấy giá xưởng, chất lượng tại Ecopro

Ecopro chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì thực phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, in ấn và sản xuất cốc giấy tại xưởng Ecopro tự hào là thương hiệu Việt được các đối tác và khách hàng đánh giá cao và tin chọn trong nhiều năm liền.

Chúng tôi nhận cung cấp cốc giấy giá sỉ, nhận in ấn theo yêu cầu. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Nên tại Ecopro, bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Ecopro là thương hiệu uy tín tạo được niềm tin từ nhiều đối tác, với chính sách giá đầu vào ưu đãi cũng giúp giảm được chi phí sản xuất. Từ đó hạ được giá thành sản phẩm.

Sản xuất cốc giấy giá xưởng, chất lượng tại Ecopro
Sản xuất cốc giấy giá xưởng, chất lượng tại Ecopro

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiêp hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng cho sản phẩm. Cố gắng mang đến cho khách hàng thành phẩm cuối cùng với hình vẽ màu sắc độc đáo mà không cần nhiều thời gian.

Hi vọng với giá sản xuất cốc giấy tại xưởng Ecopro, sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định chọn địa chỉ hợp tác. Nếu còn thắc mắc về giá, quy trình đặt hàng hay mẫu mã sản phẩm, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá