Đặt làm hộp giấy giá xưởng, chất lượng cao ở đâu?

Ngày này, sản xuất hộp giấy in logo góp phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm. Có thể nói hộp giấy giá xưởng góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm nhận diện thương hiệu của bạn.

Khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp giấy giá xưởng để sử dụng cho công ty, cửa hàng của mình để phát triển thương hiệu nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Quý khách cần nơi cung cấp với mức giá thấp nhất? Chất lượng cao? Tham khảo ngay gợi ý hoàn hảo trong bài viết dưới đây nhé.

Hộp giấy là gì? Nhu cầu in ấn và sử dụng hộp giấy giá xưởng

Hộp giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm, mà nó còn thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Đồng thời, vỏ hộp giấy còn được in ấn để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp. Hiện nay, in hộp giấy là nhu cầu cần thiết của mọi người trong đời sống hiện đại ngày nay. Hầu hết nhu cầu của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng ngày nay đều cần sử dụng hộp giấy

In hộp giấy được xem là công việc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ các loại sản phẩm. In hộp giấy cũng được xem là một trong những giai đoạn cuối cùng để giúp cho sản phẩm được hoàn thiện nhất trước khi đem đến tay khách hàng sử dụng.

Nhu cầu in ấn và sử dụng hộp giấy giá xưởng
Nhu cầu in ấn và sử dụng hộp giấy giá xưởng

Hộp giấy chính là hình thức bên ngoài bao gồm thương hiệu, thông tin về sản phẩm và là sự gợi nhớ đến thương hiệu cho sản phẩm. Hoặc có thể bao gồm những thông tin khác khi bạn đóng gói những thùng hàng, tập hàng trước khi gửi tới khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn.

Nhu cầu sản xuất hộp giấy giá xưởng cũng vì thế mà tăng mạnh trong những năm gần đây. Nó bao hàm cả tính nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật.

Bảng giá sản xuất và in ấn hộp giấy hiện nay

Mọi sản phẩm sản xuất đều gắn liền với chi phí. Vậy nên, ngoài việc sản xuất hộp giấy giá xưởng còn phải đảm bảo chất lượng tốt nữa. Tuy nhiên, bảng giá sản xuất hộp giấy lại thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

+  Kích thước hộp giấy? Đối với kích thước hộp giấy càng lớn thì giá thành có sự chênh lệch cao hơn so với kích thước nhỏ.

+  Màu sắc hộp giấy:  In ấn mấy mặt, có in ấn thông tin, logo như thế nào?

Bảng giá sản xuất và in ấn hộp giấy hiện nay
Bảng giá sản xuất và in ấn hộp giấy hiện nay

+  Số lượng hộp giấy? Số lượng đặt nhiều hay số lượng ít. Đối với những đơn hàng số lượng càng lớn thì giá thành còn được ưu đãi giảm giá.

+  Độ dày hộp giấy: tùy vào độ dày khác nhau mà phía xưởng cũng báo giá có sự chênh lệch.

+  Ngày nhận hàng? Đối với những đơn hàng cần gấp, phía công ty sẽ vận hành bộ máy cũng như nhân công số lượng lớn, làm thêm giờ, do đó giá thành cũng có sự chênh lệch.

Hiện nay, ít có một bảng giá sản xuất cụ thể nào. Bạn cần liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất để được báo giá nhanh và sớm nhất.

Địa chỉ sản xuất hộp giấy giá xưởng chất lượng cao tại TPHCM

Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc thiết kế và in ấn hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy thực phẩm… mà chưa biết bắt đầu từ đâu và cần những tiêu chí gì thì hãy đến với cơ sở làm hộp giấy số lượng lớn Ecopro, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế cũng như chất liệu in hộp giấy phù hợp và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ sản xuất hộp giấy giá xưởng chất lượng cao tại TPHCM
Địa chỉ sản xuất hộp giấy giá xưởng chất lượng cao tại TPHCM

Chúng tôi luôn cam kết với mọi quý khách hàng:

  • Giá cả hợp lý do in trực tiếp tại xưởng.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình trước khi in
  • Đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm
  • Có thể in được số lượng ít.
  • In ấn trên hệ thống máy hiện đại
  • Chất liệu giấy đa dạng, nhiều mẫu mã

Đội ngũ nhân viên công ty Ecopro sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng đặt in hộp giấy, thiết kế hộp giấy miễn phí cho khách hàng! Chúng tôi tự tin các sản phẩm hộp giấy giá xưởng chất lượng cao, làm hài lòng mọi quý khách hàng, đối tác!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá