Kinh nghiệm đặt mua ly giấy in logo giá rẻ tại TP.HCM

Ly giấy in logo giá rẻ là sản phẩm ly cốc thân thiện, bảo vệ môi trường đang được nhiều chủ cửa hàng hướng đến hiện nay. Tuy nhiên đối với một số cửa hàng mới chuyển qua sử dụng sản phẩm này thường chưa có kinh nghiệm đặt mua ly giấy in logo.

Để giúp các chủ cửa hàng đồ uống có thể đặt mua ly giấy ưng ý cho mình, chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây.

Kinh nghiệm đặt mua ly giấy in logo giá rẻ TP.HCM.

  • Kích thước ly: Trước khi đặt mua ly giấy ta nên xác định kích thước của ly giấy cần đặt. Các loại ly giấy trên thị trường sử dụng đơn vị Oz, 1 Oz = 29,57 ml. Do đó ta cần xác định chính xác kích thước ly mà mình sẽ sử dụng.
  • Chất liệu: Các loại ly giấy thường được tráng một lớp PE để giúp ly có độ cứng cáp hơn. Ta có thể chọn loại ly 1 lớp hoặc 2 lớp tuỳ theo nhu cầu sử dụng, lưu ý xác định nhu cầu sử dụng của mình trước khi đặt mua.

ly giấy in logo

  • Thiết kế đẹp mắt: Ta cũng nên lựa chọn các thiết kế, kiểu dáng màu sắc bắt mắt cho ly giấy. Việc này sẽ giúp thu hút khách hàng hơn, nhiều cửa hàng hiện nay sử dụng ly giấy in logo giá rẻ để khẳng định giá trị thương hiệu của mình.
  • Số lượng in: Ly giấy in logo khi đặt hàng tại các đơn vị thường phải đặt với số lượng lớn. Số lượng khoảng từ 1000 – 2000 cái thì đơn vị mới có thể tiến hành sản xuất.
  • Địa chỉ uy tín: Ta nên lựa chọn các đơn vị sản xuất có xưởng riêng, tránh tình trạng thông qua đơn vị thứ ba. Xem xét giá cả sản phẩm trên thị trường hiện nay, chính sách của từng nhà sản xuất để có thể lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Vậy ly giấy in logo giá bao nhiêu?

Ly giấy in logo giá rẻ có giá bao nhiêu tại TP.HCM? Trên thị trường hiện nay, giá sản xuất các loại ly giấy thường dao động từ 200 – 300 đồng/cái. Giá cả ly giấy còn phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất riêng, số lượng đặt hàng, thiết kế in ấn, màu sắc của từng loại,…

ly giấy in logo
Để có thể sở hữu loại ly giấy phù hợp cho mình, ta nên lựa chọn các địa chỉ sản xuất uy tín tại TP.HCM. Tham khảo nhiều đơn vị sản xuất, giá cả, chính sách, ưu đãi,… để dễ dàng lựa chọn.

Ecopro – Địa chỉ sản xuất ly giấy thân thiện với môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ly giấy in logo giá rẻ TP.HCM, Ecopro là địa chỉ không thể bỏ qua. Chúng tôi là xưởng sản xuất ly giấy các loại số lượng lớn, hỗ trợ in ấn thiết kế ly giấy để Marketing cho doanh nghiệp. Nhận sản xuất số lượng lớn từ 5000 – 10000 cái các loại ly giấy:

  • Ly giấy Take Away
  • Ly giấy in logo
  • Ly giấy trà sữa
  • Ly giấy đựng cafe
  • Ly giấy đựng kem

Sản phẩm ly giấy tại Ecopro đảm bảo chất lượng sản phẩm, thân thiện an toàn với môi trường. Giá thành sản xuất rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì giá đảm bảo giá càng rẻ. Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chính sách bảo hành rõ ràng.

Nội dung liên quan: Báo giá ly giấy in logo – Ly giấy in logo có giá bao nhiêu?

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất, báo giá ly giấy in logo giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 090.337.4409 (Ms Tú Anh) để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn quý khách hàng!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá