Mua chén giấy giá rẻ tận xưởng tại HCM chất lượng cao

Việc sử dụng chén giấy đem lại sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng cũng như thuận lợi trong việc mang đi trong những chuyến đi xa. Cũng chính vì vậy mua chén giấy giá rẻ tận xưởng để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các đơn vị trường học, bệnh viện, văn phòng hay với mục đích kinh doanh là điều mà nhiều người đang tỉm kiếm.

Mua chén giấy giá rẻ tận xưởng tại Hcm
Mua chén giấy giá rẻ tận xưởng tại Hcm

Vì sao nên mua chén giấy giá rẻ tận xưởng ?

Đem lại nhiều lợi ích trong khi sử dụng: việc sử dụng chén giấy mang lại nhiều tiện ích cho các đơn vị như: trường học, bệnh viện, nhà hàng hay các công ty… Người dùng có thể sử dụng sản phẩm này 1 lần nên không cần người phải vệ sinh thường xuyên như đối với sản phẩm ly cốc sứ hay thủy tinh.

Đồng thời không cần phải lo lắng về việc bị vỡ hỏng hay các bệnh truyền nhiễm qua việc sử dụng chung chén. Đồng thời các bạn cũng có thể mang chén giấy theo trong các chuyến đi picnic, dã ngoại hay những bữa ăn ngoài trời một cách thuận tiện mà không lo vấn đề vệ sinh hay bảo quản.

Tiết kiệm chi phí đáng kể: mua chén giấy giá rẻ tận xưởng sẽ không phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên không bị đội chi phí lên cao. Chính vì vậy mà các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, đặc biệt là đối với những người sử dụng chén giấy với mục đích kinh doanh thì điều lại lại càng có ý nghĩa quan trọng.

Đem lại giải pháp quảng cáo, truyển tải thông điệp: các bạn có thể dễ dàng yêu cầu các đơn vị sản xuất in ấn hình ảnh, logo lên chén giấy để tăng tính nhận dạng thương hiệu của đơn vị mình khi, thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng.

Chén giấy to giấy
Chén giấy to giấy

Một số lưu ý khi sử mua chén giấy giá rẻ tận xưởng

Lựa chọn đơn vị uy tín  :

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị sản xuất các sản phẩm chén ly giấy giá rẻ, song để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm thì các bạn nên lựa chọn mua chén giấy giá rẻ tận xưởng tại những đơn vị đã có uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Dự trù kinh phí trước khi mua chén giấy giá rẻ tận xưởng :

Việc đưa ra một con số dự trù cho việc mua chén giấy sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với số lượng cụ thể.

Lưu ý sử dụng đúng cách trong quá trình sử dụng:

Vì chén giấy này được làm từ vụn gỗ tinh khiết không tái chế PO nên trong quá trình sản xuất đã sử dụng chất nhựa PE để làm cứng ly. Chính điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu sử dụng không đúng cách. Nhiệt độ sôi của chất lỏng đựng trong chén giấy khoảng 40 độ C đến 70 độ C là khoảng nhiệt độ an toàn. Đơn vị sản xuất chén giấy giá rẻ tận xưởng – Ecopro

Khi có nhu cầu mua ly giấy giá rẻ tận xưởng chất lượng thì Ecopro thuộc công ty  là một trong những địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.

Sản xuất chén giấy theo yêu cầu in logo
Sản xuất chén giấy theo yêu cầu in logo

Đây là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, tô, chén giấy, hộp giấy và các loại sản phẩm làm từ giấy, các loại bao bì tự phân hủy với mẫu mã đa dạng, màu sắc in ấn trên sản phẩm đẹp mắt, rõ nét. Đồng thời, luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường song hành cùng với mục tiêu phát triển của đơn vị, “sồng tốt cho môi trường là sống tốt cho chính mình”. Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Với sự đầu tư đồng bộ từ nhà máy, sản phẩm, thiết kế, xưởng sản xuất của chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả những đơn hàng lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Sản phẩm của chúng tôi đã xuất đi nhiều thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và rất được ưa chuộng tại những nơi này.

Tiêu chí của đơn vị là luôn học hỏi những kỹ thuật mới, những công nghệ mới trong ngành bao bì và tận dụng khả năng tài chính phù hợp đầu tư vào trang thiết bị máy móc để có một quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ.

Từ những lý do trên mà Ecopro – An Thịnh Vượng xứng đáng trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì giấy, bao bì tư phân hủy, là nơi sản xuất chén giấy giá rẻ tận xưởng uy tín mà các bạn nên lựa chọn.

 

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá