Sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá rẻ

Cùng với sự hối hả của nhịp sống hiện đại như ngày nay thì việc thường xuyên sử dụng đố ăn, đồ uống nhanh giúp con người giải quyết được nhiều vấn đề và tiết kiệm thời gian hơn. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng ống hút giấy hay các bao bì giấy tăng cao trong thời gian những năm gần đây. Việc tìm kiếm những đơn vị sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều khách hàng.

Sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu
Sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu

Tại sao cần sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu?

Góp phần bảo vệ môi trường, sức khỏe người dùng: Việt Nam chúng ta là nước có lượng rác nhựa ra biển đứng thứ 4 trên thế giới, rác thải nhựa đang tàn phá môi trường, hệ sinh thái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Trong bối cảnh đồ nhựa dùng một lần đang bị dần cấm sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới thì sản phẩm làm từ giấy như ống hút giấy, ly giấy, hộp cơm giấy… là một giải pháp rất hữu hiệu để chung ta xây dựng một môi trường không rác thải độc hại. Sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu là cách giúp hạn chế rác thải nhựa và loại nguyên liệu này cũng dễ dàng phân hủy nên thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

Đem lại sự tiện dụng: những chiếc ống hút giấy với màu sắc đa dạng không chỉ thu hút sự thích thú của người dùng mà còn rất tiện dụng khi bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không sợ những vấn đề về vệ sinh.

Làm giảm việc sử dụng ống hút nhựa: việc sử dụng ống hút nhựa đã tạo ra một lượng rác thải khó phân hủy khổng lồ. Chính vì vậy lựa chọn sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu là cách giảm thiều lượng rác thải này ra môi trường.

Giá cả phải chăng: khi nhiều người nhận thức được tác động tiêu cực từ ống hút nhựa đối với môi trường thì nhu cầu về ống hút giấy ngày càng được nâng lên. Tuy nhiên, loại ống hút này lại có giá cả rất phải chăng, không hề cao hơn so với ống hút nhựa.

Quy trình sản xuất ống hút giấy
Quy trình sản xuất ống hút giấy

Quy trình sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp?

Để có được những sản phẩm ống hút giấy như các bạn đang sử dụng thì quy trình sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu cụ thể như sau:

Bước 1. In ấn:

Trong trường hợp sản xuất ống hút màu, tiến hành công đoạn in hoạ tiết lên lớp giấy ngoài cùng của ống hút thường là loại 60gsm trên cuộn giấy khổ lớn. Các chi tiết in cần đảm bảo đúng thiết kế và định vị đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2. Chia giấy:

Sau khi in ấn theo yêu cầu của khách hàng, các cuộn giấy kraft khổ lớn sẽ được chia nhỏ ra thành các cuộn giấy nhỏ theo các kích thước tương ứng với thông số đường kính của ống hút. Đối với loại 3 lớp thì sẽ cần chia 3 kích thước khác nhau là lớp trong cùng, lớp giữa và lớp ngoài. Công đoạn này rất quan trọng, người vận hành sử dụng máy chia cuộn phải đảm bảo chia các kích thước một cách chính xác.

Bước 3. Tạo hình và cắt ống:

Các lớp giấy được đưa qua keo và dẫn lên bộ phận se và khuôn quấn, kích thước của khuôn quấn chính là đường kính trong của ống hút giấy, qua công đoạn này các lớp giấy sẽ được kết dính với nhau. Sau đó ống được hình thành và dẫn đến bộ phận cắt để cắt ra thành chiều dài mong muốn. Tất cả các công đoạn này được xử lý trên máy ống hút giấy làm yêu cầu, sau công đoạn ống hút giấy sẽ đạt hình dạng và chiều dài mà người vận hành máy đã thiết lập.

Bước 4. Sấy khô:

Sau khi sản xuất ống hút giấy cần được sấy kỹ lưỡng giúp tiệt trùng và đảm bảo cho keo kết dính giữa các lớp giấy được khô lại.

Bước 5. Đóng gói:

Ống hút giấy khi được sấy khô để nguội sẽ chuyển qua công đoạn đóng gói, quy cách và số lượng sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu Ecopro

Với mục tiêu phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường, Ecopro là đơn vị chuyên sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu cũng như các sản phẩm bao bì giấy thân thiện với môi trường. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm bắt mắt và đảm bảo vệ sinh nên sản phẩm tại đây luôn thu hút được nhiều khách hàng. Đây thực sự là đơn vị mà các bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu sản xuất ống hút giấy đảm bảo chất lượng.

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá