Ecopro – xưởng làm tô giấy theo yêu cầu uy tín bậc nhất

Cuộc sống hiện đại kéo theo sự hối hả, gấp gáp trong cuộc sống. Chính vì vậy mà những thứ tối giản, nhanh gọn luôn được con người ưa chuộng hơn. Và đồ ăn nhanh, bát giấy là những sản phẩm được tiêu dùng nhiều trên thị trường. Các xưởng làm tô giấy theo yêu cầu cũng vì thế mà tăng lên ngày càng nhiều.

Ý nghĩa của việc sản xuất tô giấy theo yêu cầu

Là giải pháp quảng cáo mang dấu ấn riêng của từng cửa hàng

Những cửa hàng kinh doanh đồ ăn sẽ đặt làm tô giấy theo yêu cầu và in ấn lên đó logo của cửa hàng mình, địa chỉ, số điện thoại hay cách thức tìm kiếm và liên hệ với cửa hàng để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, tìm hiều và đặt hàng. Như vậy mỗi chiếc tô giấy của những cửa hàng khác nhau sẽ mang những đặc điểm, hình ảnh riêng biệt. Từ đó khi tiếp cận với khách hàng sẽ ghi được dấu ấn với họ, tạo sự quen thuộc.

Mang lại sự tiện dụng, phù hợp với từng loại đồ ăn, thức uống riêng

Ý nghĩa của việc sản xuất tô giấy theo yêu cầu
Ý nghĩa của việc sản xuất tô giấy theo yêu cầu

Những xưởng làm tô giấy theo yêu cầu sẽ căn cứ vào mục đích, yêu cầu cụ thể của khách hàng và đặc thù đồ ăn mà họ đang kinh doanh để có những tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất với họ. Ví dụ những cửa hàng kinh doanh cháo thì sẽ cần loại tô nhỏ, còn cửa hàng kinh doanh bún phở thì sẽ cần loại tô lớn hơn. Hoặc có những loại tô dùng riêng cho đồ ăn nóng và đồ ăn lạnh.

Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng

Chi phí dành cho việc đặt làm tô giấy theo yêu cầu rẻ hơn rất nhiều so với mua tô sành, sứ hay vật liệu khác mà không lo bị vỡ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà giúp cửa hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua dụng cụ.

Góp phần giảm thiểu rác thải khó phân hủy

Hiện nay, rác thải khó phân hủy do rác thải nhựa, điển hình là những sản phẩm tô nhựa, cốc nhựa hay bao bì nhựa. Ngược lại, tô giấy dùng 1 lần được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên dễ dàng bị phân hủy hoàn toàn hoặc có thể xử lý dễ dàng trong các nhà máy xử lý rác thải.

Quy trình sản xuất tô giấy theo yêu cầu tại xưởng Ecopro

Quy trình sản xuất tại xưởng làm tô giấy theo yêu cầu Ecopro được diễn ra như sau:

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

Bước này quyết định cho toàn bộ chất lượng của thành phẩm. Nguyên liệu chính để sản xuất thường dùng bao gồm giấy có PE và không PE (giấy sáp). Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của sản phẩm mà chúng tôi sẽ chọn những loại giấy tương ứng với độ dày phù hợp

Bước 2. In ấn màu sắc, logo thương hiệu

Quy trình sản xuất tô giấy theo yêu cầu tại xưởng Ecopro
Quy trình sản xuất tô giấy theo yêu cầu tại xưởng Ecopro

Điều đầu tiên cần chú ý trong bước này là mực in, tai Ecopro cũng thường sử dụng các loại mực in được làm từ tự nhiên và tổng hợp với mức độ phù hợp nằm trong phạm vi chứng nhận an toàn.

Việc in ấn màu sắc, logo thương hiệu này có khi được in trước khi sản xuất hoàn thiện sản phẩm hoặc sau khi hoàn thiện sản phẩm. Đa số được in bằng cách in dạng cuộn hoặc in tấm trên máy in công nghiệp nên là in trước khi hoàn thiện sản phẩm.

Bước 3. Cắt bế giấy

Tùy theo kích thước từng loại tô giấy mà thực hiện cắt khổ giấy theo đó bằng máy móc chuyên dụng. sau khi cắt khổ giấy thì tiến hành kiểm tra và loại bỏ những miếng dư thừa.

Bước 4. Sản xuất hoàn thiện

Giai đoạn 1: dán thành bên của tô giấy sau khi được tạo hình theo kích thước đã định sẵn

Giai đoạn 2: dán đáy và tạo viền trên tô giấy được định hình.

Bước 5. Kiểm tra và đóng gói

Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đội ngũ QC tại xưởng làm tô giấy theo yêu cầu Ecopro kiểm tra kỹ càng và cho đóng gói. Quy trình đóng gói tại đây được diễn ra tự động nên rất nhanh chóng và đúng số lượng.

Xưởng làm tô giấy theo yêu cầu uy tín, chất lượng Ecopro
Xưởng làm tô giấy theo yêu cầu uy tín, chất lượng Ecopro

Xưởng làm tô giấy theo yêu cầu uy tín, chất lượng Ecopro

Những lý do sau đây cho thấy lựa chọn xưởng sản xuất bát tô giấy in logo Ecopro là một quyết định đúng đắn của bạn:

  • Hệ thống máy móc hiện đại
  • Đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình
  • Sản phẩm an toàn, mẫu mã sáng tạo, bắt mắt
  • Giá thành cạnh tranh
  • Giao hàng đúng hạn

Hẫy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá