Xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu uy tín nhất thị trường

Hộp giấy là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống xá hội như: công nghiệp, thương mại dịch vụ hay tiêu dùng hàng ngày. Không chỉ dùng để tiêu dùng trong nước mà sản phẩm này còn được xuất khẩu tất nhiều ra thị trường nước ngoài. Trong đó Ecopro là một xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu uy tín hàng đầu hiện nay.

Hộp giấy xuất khẩu và những yêu cầu của hộp giấy xuất khẩu

In ấn hộp giấy xuất khẩu là sản phẩm chứa đựng, bảo quản, vận chuyển và trưng bày các sản phẩm bao gồm cả công nghiệp và tiêu dùng. Hộp giấy phổ biến với các mặt hàng yêu cầu cao về tạo hình và tính thẩm mỹ. Sản phẩm này được chia thành 2 loại chính: hộp giấy sử dụng bìa cứng và hộp giấy carton bồi lớp mặt.

Hộp giấy xuất khẩu và những yêu cầu của hộp giấy xuất khẩu
Hộp giấy xuất khẩu và những yêu cầu của hộp giấy xuất khẩu

Cấu tạo của hộp giấy cũng được phân loại theo 2 chất liệu hộp giấy khác nhau phục vụ chon hu cầu của hàng hóa khác nhau. Các loại giấy thường được dùng đẻ sản xuất hộp giấy là: duplex, giấy briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi từ 3 – 5 7 lớp. trong đó phổ biến nhất là giấy bìa cứng và giấy carton. Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và yêu cầu cụ thể của hàng hóa mà các xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu sẽ có những lựa chọn chất liệu cũng như loại hộp giấy cụ thể phù hợp.

Thêm vào đó, để xuất khẩu sang thị trường các nước khác, đặc biệt là Mỹ hay EU thì các sản phẩm xuất khẩu nói chung và sản phẩm hộp giấy xuất khẩu phải đáp ứng những yêu vô cùng khắt khe, những tiêu chuẩn cụ thể của khách hàng.

Quy trình sản xuất hộp giấy xuất khẩu

Do yêu cầu của những nước nhập khẩu rất khắt khe nên những sản phẩm hộp giấy xuất khẩu cũng phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo được những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng cũng như an toàn với sức khỏe con người. cụ thể quy trình sản xuất được diễn ra tại các xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu được diễn ra như sau:

Bước 1. Xác định yêu cầu của khách hàng

Cần xác định rõ yêu cầu của khách hàng để xác định rõ ràng về kích thước, đặc điểm, chi tiết của sản phẩm hộp giấy với khách hàng. Tránh những sai sót gây tốn kém và mất thời gian.

Quy trình sản xuất hộp giấy xuất khẩu
Quy trình sản xuất hộp giấy xuất khẩu

Bước 2. Phác thảo, thiết kế mẫu hộp

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng mà xưởng sản xuất sẽ đưa ra bản phác thảo thiết kế mẫu hộp để khách hàng duyệt. nếu như đã được duyệt thì xưởng sẽ tiến hành in mẫu hộp giấy để khách hàng thấy được sự chênh lệch giữa bản thiết kế và sản phẩm thực có nhiều hay không. Nếu như cần thiết thì sẽ tiến hành điều chỉnh ngay lập tức sao cho phù hợp.

Bước 3. Tiến hành in hộp giấy theo đơn đặt hàng

Tại bước này, các xưởng sản xuất sẽ tiến hành in hộp giấy theo đơn đặt hàng của khách hàng dựa trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Nguyên liệu sử dụng như giấy in hay mực in cũng phải được sự đồng ý của khách hàng để đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn của bên nhập khẩu.

Bước 4. Hoàn thiện sản phẩm

Tại bước này tiến hàng cán màng, cắt bỏ phần thừa và một số kỹ thuật gia công khác trong quá trình in hộp giấy. như vậy sản phẩm mới có thể bền chắc, đẹp hơn và hoàn hảo nhất khi xuất khẩu.

Bước 5. Kiểm tra sản phẩm

Tại bước này, đội ngũ QC sẽ tiến hàng kiểm tra cùng với bên nhập khẩu để có thể chắc chắn sản phẩm là đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như những tiêu chí khác trước khi xuất khẩu.

Xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu uy tín hàng đầu tại TPHCM 
Xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu uy tín hàng đầu tại TPHCM

Xưởng sản xuất hộp giấy xuất khẩu uy tín hàng đầu tại TPHCM 

Ecopro là một trong những cơ sở làm hộp giấy số lượng lớn đã có nhiều kinh nghiệm. những sản phẩm cảu xưởng sản xuất này được ưa chuộng trên nhiều thị trường quốc tế như Nhật, Hàn hay EU… Điều đó càng chứng minh được năng lực sản xuất, kinh nghiệm cũng như những chất lượng sản phẩm của đơn vị này trên thị trường hiện nay. Vì vậy mà không có lý do gì khiến bạn không lựa chọn đơn vị này để hợp tác

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá