5 lý do bạn nên in logo trên ly giấy khi kinh doanh

Ly giấy được xem là giải pháp mới trong ngành kinh doanh thức uống hiện nay tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên tiềm năng của việc sử dụng ly giấy khi kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ môi trường mà đây còn là phương tiện Marketing vô cùng hiệu quả hiện nay, bằng cách in logo trên ly giấy ta sẽ có thêm một giải pháp quảng bá vô cùng đẳng cấp, giúp gia tăng độ phủ thương hiệu đến với khách hàng. Sau đây là những lý do mà bạn nên in logo trên ly giấy khi kinh doanh!

Tại sao ta nên In logo trên ly giấy khi kinh doanh?

Thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống thì giờ đây các doanh nghiệp đồ uống có thể sử dụng các loại ly giấy in theo yêu cầu cho mình. Và cùng chờ đợi các hiệu quả và lợi ích tuyệt vời từ giải pháp Marketing mới này nhé.

Xây dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp

In logo trên ly giấy là cách Marketing thương hiệu chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất, không có thứ gì Marketing tốt bằng chính sản phẩm của bạn. Thông qua việc in logo ta có thể cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp trong quảng cáo sản phẩm, đây cũng là cách được nhiều thương hiệu Cafe lớn trên thế giới áp dụng, điển hình như Starbuck chẳng hạn.

in logo trên ly giấy trà sữa

Thay vì đưa ra các chiến dịch quảng cáo rầm rộ hay bằng cách Marketing truyền thống thì cách in logo được xem là giải pháp khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho sản phẩm của mình. Rất nhiều thương hiệu lớn thành công tại sao bạn còn chưa thử?

Giải pháp tiếp cận đến với khách hàng

Với việc nhu cầu mua sắm các thức uống mang đi đang ngày trở nên phổ biến, các loại hình Cafe Take Away ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố. Cách In logo trên ly giấy thông qua việc được khách hàng mang đi khắp nơi sử dụng có thể giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan toả mạnh hơn nữa.

in logo trên ly giấy theo yêu cầu

Thương hiệu của chúng ta đang nằm trên những chiếc ly giấy di động và chúng từ từ di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Giúp thương hiệu nước uống của ta được nhiều khách hàng tiềm năng chú ý đến, từ đó kích thích sự tò mò và dẫn dụ khách hàng tìm đến sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Và thay vì ta phải sử dụng hàng chục phương pháp quảng cáo truyền thống tốn kém khác như: báo chí, truyền hình, tờ rơi, Google Ads,…. thì giờ đây chỉ cần In logo trên ly giấy, một cách vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đúng không nào.

Cách quảng cáo bằng việc in logo vô cùng tiết kiệm mà hiệu quả mang lại gần như tương đương và còn có phần trội hơn. Nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm ngon, thiết kế đẹp chắc chắn họ sẽ không ngần ngại chụp hình lại và đăng trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram, khi đó hiệu quả truyền thông sẽ càng lớn hơn nữa.

Quảng cáo XANH

Lợi ích của In logo trên ly giấy còn ở chỗ là đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo xanh, thay vì phải sử dụng các cách quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi quảng cáo, vừa gây lãng phí, vừa ảnh hưởng đến môi trường. Thì với các In logo trên ly giấy, sau một thời gian sử dụng ly giấy sẽ tự động phân huỷ nhanh chóng vào môi trường, đảm bảo cho môi trường sống xanh của chúng ta được bảo vệ tốt nhất.

in logo trên ly giấy

Tạo được thiện cảm với khách hàng

Khác với các cách quảng cáo rầm rộ trên báo chí hay MXH, cách quảng cáo bằng việc sản xuất ly giấy in theo yêu cầu thầm lặng hơn và theo một nghiên cứu thì khách hàng rất thích giải pháp quảng bá hình ảnh này. Chúng không quá màu mè, nổi bật nhưng vẫn tạo sự thu hút rất tốt.

Thông qua các logo in ấn, khách hàng cũng cũng có thể chia sẻ các thông tin về đồ uống với nhau một cách dễ dàng, đây cũng chính là cách giúp thương hiệu đồ uống tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn đấy.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao phương pháp In logo trên ly giấy lại được nhiều doanh nghiệp đồ uống sử dụng rồi chứ! Đây là một trong những giải pháp Marketing vô cùng hiệu quả hiện nay, nếu bạn đang kinh doanh thương hiệu đồ uống cho riêng mình tại sao không thử phương pháp này nhỉ. Chúc bạn thành công.

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá