Tham khảo bảng giá làm ly giấy số lượng lớn

Sử dụng ly giấy hiện nay đang trở thành xu thế mới trên thị trường vừa rất tiện lợi, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống. có  rất nhiều cửa hàng, quán café, giải khát sử dụng sản phẩm này để phục vụ cho dịch vụ take away của mình. Đồng thời cũng là để quảng bá hình ảnh của mình tới nhiều khách hàng hơn nữa. Chính vì vậy mà có không ít những đơn vị sản xuất với bảng giá làm ly giấy số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Tìm hiểu về ly giấy

Ly giấy là loại ly dùng một lần làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, đó chính là bột giấy. bột giấy có nguồn gốc từ gỗ, một loại nguyên liệu tự nhiên và an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường. giấy sau khi được cuộn thành ly thì được phủ lên 1 hoặc 2 lớp PE để chống thấm khi sử dụng. Và mỗi xưởng sản xuất sẽ có bảng giá làm ly giấy số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Ly giấy là loại ly dùng một lần làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên
Ly giấy là loại ly dùng một lần làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên

Ly giấy được sử dụng đa năng ở nhiều nơi và có thể dùng để uống nóng hay lạnh đều được. Ly giấy được tạo thành sau đó sử dụng công nghệ in ấn để trông bắt mắt và thu hút hơn. Đồng thời, khách hàng có thể yêu cầu in ấn theo mong muốn của mình nhằm mục đích quảng bá.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ly giấy, được phân loại dựa trên tính năng sử dụng và dựa trên kích thước ly giấy.

Dựa theo tính năng:

Ly giấy uống nóng: là loại ly giấy được tráng 1 lớp PE, kích thước nhỏ, dao động động từ 9 – 12oz (1oz = 30ml) được sử dụng rất an toàn.

Ly giấy uống lạnh: là loại ly giấy được tráng 2 lớp nên rất cứng cáp, khả năng chống thấm cao.

Dựa theo kích thước:

Ly giấy được chia làm nhiều loại khác nhau: 350ml, 500ml, 700ml….

Tại sao sử dụng ly giấy đang trở thành xu thế?

Sở dĩ ly giấy được sử dụng như một xu thế mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay là bởi những lý do sau:

Sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa là giải pháp bảo vệ môi trường.

Bởi nguyên liệu giấy dễ phân hủy sinh học và tái chế nên nên việc sử dụng ly giấy đang là xu hướng thay thế ly nhựa. Khi không sử dụng nữa thì ly giấy có thể hoàn toàn bị phân hủy chứ không tạo ra rác thải khó phân hủy, hủy hoại môi trường giống như ly nhựa. ngoài ra, ly giấy tiện lợi khi cầm nắm, di chuyển mọi nơi. Chúng thật sự nhỏ gọn và tiện ích.

Sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa là giải pháp bảo vệ môi trường.
Sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa là giải pháp bảo vệ môi trường.

Giá thành của ly giấy rất rẻ

Thời gian gần đây là thời gian tăng trưởng nhanh của ngành bao bì, trong đó có in ly giấy. Theo thống kê, năm 2019 thì lượng ly giấy được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đạt mức 12 triệu USD. Nhiều xưởng sản xuất ly giấy được hình thành góp phần vào sự tăng trưởng chung của ngành bao bì. Mỗi xưởng khác nhau sẽ có bảng giá làm ly giấy số lượng lớn khác nhau nhưng được đánh giá là khá rẻ. giá thành in ly giấy chỉ doa động trong mức 250 – 300 đồng/ cái.

Là công cụ quảng bá hữu hiệu

Ngày nay, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm được thực hiện qua nhiều kênh khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn rằng hình ảnh sản phẩm chính là cái đập vào mắt người tiêu dùng đầu tiên. Một loại thức uống ngon, sẽ càng ngon hơn nếu được chụp những tấm hình sinh động, những loại nước uống trông thật hấp dẫn trong những chiếc ly giấy in ấn đủ màu sắc. Nó sé góp phần làm cho sản phẩm thật sự kích thích người tiêu dùng.

Nhiều cửa hàng, quán café, giải khát đều có thể in ấn lên những sản phẩm ly giấy hình ảnh logo, địa chỉ của mình để thu hút khách hàng cho đơn vị của mình.

Địa chỉ sản xuất ly giấy An Thịnh Vượng chất lượng, giá rẻ.

An Thịnh Vượng mang đến bảng giá làm ly giấy số lượng lớn nhiều ưu đãi
An Thịnh Vượng mang đến bảng giá làm ly giấy số lượng lớn nhiều ưu đãi

Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ sản xuất ly giấy giá rẻ, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng. An Thịnh Vượng chính là xưởng sản xuất in ly giấy theo yêu cầu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Xưởng sản xuất này cung cấp dịch vụ sản xuất và in ly giấy với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những sản phẩm tại đây cũng được tạo ra bằng công nghệ hiện đại nhất. đồng thời, Chúng tôi luôn cam kết thời hạn giao hàng đúng hạn.

An Thịnh Vượng tự hào với bảng giá làm ly giấy số lượng lớn. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho qusy khách hàng! Hãy cùng chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ly giấy thay thế cho ly nhựa nhé!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá