Sản xuất cốc giấy in logo ấn tượng tại An Thịnh Vượng

Sử dụng cốc giấy mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc mang đi, vệ sinh, tiết kiệm và giá trị quảng cáo cho các cửa hàng đồ uống. Đồng thời, sử dụng cốc giấy thay thế cho cốc nhựa là giải pháp bảo vệ môi trường hiện nay. Dịch vụ sản xuất cốc giấy in logo tại An Thịnh Vượng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho các bạn.

Lợi ích sản xuất cốc giấy in logo mang lại

Cốc giấy in logo là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng xuất hiện trong các cuộc họp, buổi party,…tại bệnh viện, trường học, cửa hàng…

Sở dĩ được sử dụng thường xuyên như vậy là vì sản xuất cốc giấy in logo mang lại cho người tiêu dùng khá nhiều lợi ích, cụ thể có thể kể tới như:

Lợi ích sản xuất cốc giấy in logo mang lại
Lợi ích sản xuất cốc giấy in logo mang lại

Đem đến sự tiện dụng: việc sử dụng ly giấy không chỉ mang lại sự thích thú cho người dùng mà còn rất tiện lợi. chúng ta có thể mua, đem những đồ uống mang đi mà vẫn giữ nguyên được hương vị và nhiệt độ của món đồ uống đó trong 1 thời gian khá dài. Đồng thời không lo vấn đề đổ vỡ.

Có giá trị quảng cáo cao mà tiết kiệm: nhiều cửa hàng đồ uống, siêu thị,,,sử dụng dịch vụ sản xuất cốc giấy in logo, thương hiệu của mình lên đó để thực hiện lan tỏa, tiếp cận hình ảnh của mình tới nhiều khách hàng hơn nữa. Trong khi đó, giá thành của việc sản xuất cốc giấy in logo giá rẻ nên hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp đều có thể sử dụng phương pháp marketing này.

An toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường: là sản phẩm được làm từ nguyên liệu chủ yếu là gỗ và các thành phần từ thiên nhiên khác nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng. Thêm vào đó thì sản phẩm này cũng dễ dàng bị phân hủy ngoài môi trường cũng như dễ dàng được xử lý trong các nhà máy xử lý rác thải. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Quy trình sản xuất cốc giấy in logo

Xét về mặt hóa học, thành phần chính của giấy là xenluloza, là thành phần chính cầu tọa nên thành tế bào thực vật. Vì vậy gỗ được xem như nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời để sản xuất giấy. Trong gô, xenluloza được bao quanh bởi một mạng lignin cũng là dạng polyme. Để tách xenluloza ra khỏi mạng lignin, gỗ phải được băm nhỏ thành các mẩu vụn và được nghiền ướt thành bột nhão. Sau đó người ta thêm các chất phụ gia, lượng phụ gia cần thiết trong sản xuất giấy lên đến 30%. Độ trắng, min và độ bóng của giấy được quyết định bởi các chất phụ gia này.

Quy trình sản xuất theo các bước nghiêm ngặt
Quy trình sản xuất theo các bước nghiêm ngặt

Hỗn hợp bột này được dải lên sàn lưới kim loại, cho phép nước chảy đi còn bột giấy ở lại, các sợi xenluloza khô lại và liên kết với nhau tạo thành tấm giấy thô. Giấy thô được đưa vào dây chuyền qua nhiều chục lăn để sấy khô, ép phẳng và được cuộn tròn.

Quy trình sản xuất cốc giấy in logo thực sự bắt đầu được tiến hành khi dùng giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy.

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình cốc giấy. Từ đây ,những chiếc cốc giấy thành phẩm sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng. Cốc giấy dùng trong môi trường văn phòng công sở thường có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi như loại 4oz hay 6.5oz.

Cuối cùng là bước in ấn hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng lên cốc giấy và kết thúc quy trình sản xuất.

Tại sao nên lựa chọn sản xuất cốc giấy in logo tại An Thịnh Vượng?

Sản xuất cốc giấy in logo chất lượng vượt trội tại An Thịnh Vượng
Sản xuất cốc giấy in logo chất lượng vượt trội tại An Thịnh Vượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cốc giấy in logo nhưng có lẽ An Thịnh Vượng là một địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn. Nguyên nhân là vì:

Sản phẩm chất lượng, hình ảnh in ấn sắc nét, độc đáo, ấn tượng

Giá thành cạnh tranh

Thời gian sản xuất nhanh chóng

Giao hàng đúng hạn và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Hãy liên hệ ngay với An Thịnh Vượng để có thể nhận được tư vấn ngay nhé!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá