Đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ nhất tại thành phố HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm ly giấy trên thị trường. Bởi lẽ mặt hàng ly giấy đảm bảo được sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cũng như an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Hy vọng thông tin về đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ, uy tín sau đây sẽ hữu ích với các bạn.

Sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa là điều cần thiết

Hiện nay, môi trường sống của chúng ta đang bị hủy hoại nghiêm trọng bởi rác thải, trong đó phải kể tới những loại rác thải nhựa khó phân hủy. Mặt khác, do đem lại sự tiện lợi, giá rẻ mà những loại ly nhựa hay bao bì nhựa được sử dụng ngày càng nhiều. chính nguyên nhân này càng dẫn tới việc môi trường ngày càng bị đe dọa hơn nữa.

Sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa là điều cần thiết
Sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa là điều cần thiết

Việc xuất hiện của ly giấy thay thế ly nhựa đã góp phần làm giảm thiểu rác thải từ bao bì nhựa, ly nhựa ra môi trường. Các đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ không chỉ cung ứng cho thị trường những  sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt và có giá trị quảng bá rộng rãi thông qua những hình ảnh in ấn trên đó. Các doanh nghiệp, cửa hàng có thể in logo, thương hiệu của mình lên ly giấy nhằm mục đích marketing, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Đồng thơi, ly giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Những chiếc ly giấy sau khi sử dụng có thể bị phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường hay trong các nhà máy xử lý rác thải nên có thể giải quyết bài toàn về rác thải hiện nay.

Chính vì những lý do trên mà việc sử dụng ly giấy thay thế cho ly nhựa là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết cách lựa chọn đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cấu tạo của ly giấy

Ly giấy bao gồm 3 thành phần chính:

Nắp ly: Nắp ly giấy được làm với đường kính khớp với phần miệng cốc, có khóa chống tràn để tránh việc chảy đổ thức uống ra ngoài và nhằm mục đích giữ nhiệt, đảm bảo lưu giữ hương vị cho sản phẩm trong thời gian lâu hơn. Có loại ly giấy có thể không có bộ phận này, loại này thường được sử dụng tại văn phòng, trường học, bệnh viện nhiều hơn là tại các cửa hàng giải khát.

Ly giấy bao gồm 3 thành phần chính
Ly giấy bao gồm 3 thành phần chính

Thân và miệng ly: Phần thân ly giấy sản xuất từ giấy tinh khiết PO, được thiết kế cho đủ độ cứng và được cố định thành hình tròn theo đường kính khác nhau. Các đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ có thể in ấn thêm những hình ảnh trên thân ly để tạo sự thu hút, bắt mắt hơn. Hoặc là những nội dung theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích quảng bá.
Phần miệng ly được cuộn từ phần thân để tạo độ cứng và khớp với nắp ly.

Đáy ly: Phần đáy ly tùy theo kích thước của thân ly giấy sẽ được thiết kế phù hợp và hàn vào thân ly bằng công nghệ tiên tiến hiện đại.

Đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ uy tín, chất lượng tại thành phố HCM

An Thịnh Vượng là một trong những đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ và vô cùng chất lượng tại thành phố HCM. Đơn vị này luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho những khách hàng của mình trong và ngoài nước. Những sản phẩm ly giấy hay bao bì giấy khác của An Thịnh Vượng được các thị trường EU, Nhật Bản, Hàn Quốc tin tưởng sử dụng.

Đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ uy tín, chất lượng tại thành phố HCM
Đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ uy tín, chất lượng tại thành phố HCM

Với sự đầu tư lớn cho công nghệ sản xuất hiện đại, nâng cao trình độ sản xuất của đội ngũ nhân viên, xưởng sản xuất này đã có thể giảm thiểu được chi phí sản xuất, từ đó hạ giá thành sản phẩm, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Thêm vào đó là chính sách giao hàng nhanh chóng và linh hoạt cũng là một điểm cộng của xưởng sản xuất này. Giúp khách hàng yên tâm và ngày càng tin tưởng hơn nữa vào đơn vị này. An Thịnh Vượng luôn tự hào về dịch vụ sản xuất và in ly giấy theo yêu cầu giá rẻ của mình.

Vậy nên khi bạn muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất ly giấy giá rẻ mà chất lượng làm đối tác lâu dài thì đừng quên liên hệ ngay với An Thịnh Vượng nhé!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá