Tất tần tật quy trình sản xuất cốc chén giấy chuyên nghiệp hiện nay

Sản xuất cốc chén giấy như thế nào là chuẩn? Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của không ít những doanh nghiệp, đại lý khách hàng hiện nay. Việc lựa chọn được chiếc cốc giấy chuyên nghiệp là cả một quá trình làm ra. Vậy, quy trình đó được làm như thế nào? Cùng tham khảo quy trình được cho là hiện hành mà hầu hết xưởng sản xuất đều làm dưới đây.

Sản xuất cốc chén giấy qua các bước chuẩn chỉ

Với một dòng sản phẩm nào cũng vậy cũng cần phải có những bước hay công đoạn khác nhau. Và những chiếc cốc giấy cũng thế, chúng được sản xuất với một quy trình chuẩn chỉ. Không những thế, các bước làm ra cốc chén giấy là một quá trình kỹ lưỡng nhất.

Sản xuất cốc chén giấy qua các bước chuẩn chỉ
Sản xuất cốc chén giấy qua các bước chuẩn chỉ

Thành phần chính để làm ra cốc giấy chính là giấy. Và hơn hết, chất lượng của một chiếc cốc đều phụ thuộc hầu hết ở chất lượng của giấy. Những loại cốc khác nhau cũng sẽ có những loại giấy khác nhau. Những cốc có dung tích lớn cũng sẽ có định lượng giấy cao hơn và có lớp tráng PE 2 mặt. Còn những cốc nhỏ sẽ có giấy tráng PE một mặt.

Những công đoạn để làm ra cốc giấy:

  • Tùy vào nhu cầu sản xuất tráng một hoặc hai mặt giấy cuộn được đưa vào máy để tráng PE. Sau đó giấy sẽ được đem đi in. Việc in ấn với họa tiết bên ngoài sẽ là khâu vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bán ra của chính doanh nghiệp đó. Với các đối tác đặt in theo yêu cầu thì chú trọng đến logo thương hiệu của chính đối tác đó nhằm đảm bảo quảng cáo sản phẩm. Gồm có 3 hình thức để in giấy làm cốc như: Flexo, in bản kẽm và in Offset.
  • Khi giấy được in xong thì giấy sẽ được bế thành từng miếng (phôi cốc) để tạo làm thân cốc. Những chiếc phôi đó cho vào máy để tạo hình họa cho cốc. Với quy trình này gồm: tạo thân cốc với những đường hàn hơi nóng, làm đáy cốc và vành cốc, bụi đen, dầu, muội… Nếu đủ tiêu chuẩn cốc sẽ được đóng gói cũng như được phép lưu hành trên thị trường.

Cốc giấy liệu có cần thiết?

Cốc giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng
Cốc giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cốc giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với những nhãn hàng hoặc nhà hàng cốc giấy chính là thương hiệu uy tín quảng bá sản phẩm. Không những thế, cuộc sống tấp nập thì đồng nghĩa nhu cầu ăn uống nhanh hơn bao giờ hết. Vì vậy, khi làm ra cốc giấy thì dù đi bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng được.

Việc uống một cốc cà phê vào buổi sáng trên tàu điện ngầm đã không còn khó khăn nữa. Hay hơn cả việc lựa chọn cốc giấy cũng đảm bảo bảo vệ môi trường xanh. Những chiếc cốc mang lại giá trị cuộc sống cao và bảo vệ sức khỏe cho chính bạn. Bây giờ mọi người luôn chú trọng dùng cốc giấy để đảm bảo cuộc sống tốt hơn.

Nơi nào có quy trình sản xuất cốc chén giấy uy tín?

Mua cốc giấy ở những nơi uy tín sẽ đảm bảo độ uy tín của bạn trên thị trường. Việc lựa chọn được những chiếc cốc giấy dùng một lần sẽ phần nào khiến cho cuộc sống của bạn nâng cao. Hơn hết những nơi uy tín cũng sẽ đảm bảo giá thành sản phẩm. Không những thế, bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm một cách tối ưu hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất cốc chén giấy uy tín chuyên nghiệp tại Ecopro
Quy trình sản xuất cốc chén giấy uy tín chuyên nghiệp tại Ecopro

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều những đơn vị sản xuất cốc chén giấy chuyên nghiệp. Hãy tìm kiếm lựa chọn những nơi sản xuất uy tín có tại các trang website hoặc người thân giới thiệu để bảo bảo độ an toàn nếu bạn muốn sản xuất theo số lượng lớn. Ecopro sản xuất ly cốc giấy theo yêu cầu giá rẻ xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy của mỗi khách hàng.

Để có được quy trình sản xuất cốc chén giấy chất lượng là công sức của cả một doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy tham khảo quy trình sản xuất như trên để có được dòng sản phẩm ưng ý. Chắc chắn khi tìm hiểu được kỹ càng công đoạn sản xuất thì bạn sẽ lựa chọn được chiếc cốc giấy chuẩn chất lượng nhất.

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá