Những lưu ý khi may sản xuất túi ly giấy số lượng lớn

Túi ly giấy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi sự tiện dụng của nó trong cuộc sống. Việc may sản xuất túi ly giấy không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng của con người hàng ngày, bảo quản thực phẩm cũng như góp phần quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sử dụng túi ly giấy hiện nay dường như thành xu hướng trong nhiều hoàn cảnh.

May sản xuất túi giấy ly giấy
May sản xuất túi giấy ly giấy

Túi ly giấy là gì và ứng dụng của nó trong cuộc sống

Túi ly giấy: là sản phẩm được làm từ nguyên liệu bột giấy có khả năng phân hủy sinh học cao, thân thiện với môi trường và khả năng chịu nhiệt cao, cách nhiệt tốt. đồng thời cho phép thiết kế nhiều kiểu mẫu, màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với sở thích và mục đích của khách hàng.

Ứng dụng của may sản xuất túi ly giấy:

May sản xuất túi ly giấy , cốc giấy, ống hút giấy được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, môi trường như: trường học, văn phòng, bệnh viện, cửa hàng… với mục đích đựng nước, cà phê, thức ăn nhanh hay các sản phẩm dùng thử.

Việc sử dụng sản phẩm túi ly giấy đang dần trở thành xu thế mới, thay thế cho những nhược điểm của các loại chất liệu truyền thống trước đây như nhựa, thủy tinh, sành sứ… Các bạn cũng có thể mang sản phẩm này theo trong các chuyến đi một cách tiện lợi mà không lo bị vỡ hay bụi bẩn xâm nhập. Sử dụng sản phẩm này được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng, từ nhà kinh doanh đến người sử dụng cá nhân.

May túi giấy theo yêu cầu in logo
May túi giấy theo yêu cầu in logo

Lợi ích của việc sản xuất túi ly giấy mang lại

An toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

May sản xuất túi ly giấy được thực hiện bởi những công ty uy tín đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, không chứa hóa chất độc hại, không bị biến chất khi đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Thêm vào đó, do khả năng phân hủy sinh học cao ngay cả trong điều kiện nhiệt độ bình thường nên túi ly giấy được xem là giải pháp bảo vệ môi trường thay cho các chất liệu polymer hay nhựa tái chế.

Là giải pháp quảng bá thương hiệu cho các đơn vị

Ngoài thực hiện chức năng chính của nó là đựng thực phẩm, thức uống thì việc may sản xuất túi ly giấy còn mang lại giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả mà không hề tốn kém cho không ít các doanh nghiệp.

Khách hàng có thể in ấn lên túi ly giấy bất kỳ những nội dung quảng cáo, hình ảnh, logo hay nội dung thông điệp nào. Qua việc sử dụng các sản phẩm đó thì nhiều người sẽ biết dến, ghi nhớ mỗi khi nhìn thấy hình ảnh, thông điệp được in ấn đó. Việc quảng bá này không hề tiêu tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp, song hiệu quả nó mang lại thì không hề nhỏ.

Giá trị bảo quản thực phẩm

May sản xuất túi ly giấy không ngoài mục đích chính là bảo quản các thực phẩm phục vụ con người, giúp giữ nhiệt thực phẩm được đựng bên trong lâu hơn, luôn giữ được hương vị ban đầu của thực phẩm.

Đồng thời, cũng nhờ vảo khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt của túi ly giấy mà người sử dụng không phải lo bị nóng hay lạnh khi tiếp xúc, cầm nắm sản phẩm này để sử dụng.

Sản xuất cốc giấy theo yêu cầu tại HCM
Sản xuất cốc giấy theo yêu cầu tại HCM

Những lưu ý khi may sản xuất túi ly giấy

Khi may sản xuất túi ly giấy các bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Lựa chọn cơ sở may sản xuất chuyên nghiệp, uy tín: khi lựa chọn được những cơ sở sản xuất chất lượng thì các bạn sẽ nhận được như tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Đồng thời, những địa chỉ uy tín sẽ là đơn vị đồng hành lâu dài cùng bạn.

Dự toán kinh phí trước khi đặt may sản xuất túi ly giấy: việc tính toán trước số ngân sách dành cho việc đặt may sản xuất túi ly giấy giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm cũng như số lượng cụ thể.

Chú ý đến thời gian giao hàng của đơn vị sản xuất: thời hạn giao hàng đúng hẹn là điều vô cùng quan trọng mà các bạn cần lưu ý đến. Càng quan trọng hơn nếu đơn vị của bạn cần các sản phẩm túi ly giấy một cách liên tục, không bị gián đoạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn ! Lựa chọn xưởng sản xuất túi ly giấy, cốc giấy hàng đầu tại HCM tại ECOPRO.VN – CUNG CẤP SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. 

 

 

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá