Nhà phân phối đặt ly giấy đựng trà sữa uy tín – Hỗ trợ in ấn quảng bá

Đặt ly giấy đựng trà sữa là điều mà nhiều doanh nghiệp đồ uống lớn đang hướng đến, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đồ uống lớn như Starbuck,… hay tai Việt Nam có Highland, Coffee House cũng đang dần chuyển sang ly giấy khi phục vụ cho khách hàng. Các doanh nghiệp hiện nay đã nhận biết được sự nguy hiểm của các loại ly nhựa, việc sử dụng ly giấy chính là điều cấp thiết để bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta.

Địa chỉ đặt ly giấy đựng trà sữa uy tín tại TP.HCM.

Đặt ly giấy đựng trà sữa hiện nay được xem là một cách bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi sử dụng kinh doanh. Nhưng ẩn sâu việc sử dụng ly giấy còn là một vấn đề khác nữa được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là quảng bá hình ảnh thương hiệu.

 đặt ly giấy trà sữa

Ly giấy hiện nay còn được in ấn các logo thương hiệu của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho hoạt động Marketing. Ly giấy thường được sử dụng để khách hàng mang đi sẽ vô tình giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng khắp. Chính vì ly do đó khi tìm một địa chỉ sản xuất ly giấy, ta không chỉ quan tâm đến chất lượng của ly mà còn phải tìm hiểu xem đơn vị đó có hỗ trợ in ấn hay không nữa.

Bạn chưa biết nên mua ly giấy trà sữa ở đâu? Không sao, hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp mong muốn sử dụng ly giấy để quảng bá hình ảnh, Ecopro là đơn vị chuyên cung cấp các loại ly giấy trà sữa các loại. Chúng tôi còn hỗ trợ công nghệ in Offset trên ly giấy, với công nghệ in hiện đại sẽ giúp ly giấy có nhiều màu sắc đẹp mắt, đa dạng thu hút khách hàng.

đặt ly giấy trà sữa

Nên đặt ly giấy đựng trà sữa loại nào?

Hiện nay Ecopro đang cung cấp rất nhiều loại ly giấy đựng trà sữa khác nhau, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn một số loại ly giấy trà sữa phù hợp để sử dụng hiện nay:

  • Ly giấy Size S: Đặt ly giấy đựng trà sữa Size S thường có kích thước khoảng 12oz, đây là kích thước nhỏ nhất của các loại ly trà sữa. Đối với các khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hay không muốn uống quá nhiều trà sữa thì thường họ sẽ mua loại Size này.
  • Ly giấy Size M: Đây là loại Size ly trà sữa trung bình với kích thước 16oz, nó cũng là loại ly trà sữa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nếu bạn không phải là các tín đồ trà sữa mà chỉ muốn thưởng thức bình thường thì Size M là lựa chọn hợp lý.
  • Ly giấy Size L: Đặt ly giấy đựng trà sữa Size L là Size lớn nhất, đây chính là kích thước thường được các tín đồ trà sữa sử dụng nhất. Chắc chắn các doanh nghiệp đồ uống không thể bỏ qua loại Size này khi kinh doanh.

đặt ly giấy trà sữa

Chọn ly trà sữa theo cấu tạo bên trong.

Không chỉ mang đến các nhiều kích thước cho ly trà sữa, bạn cũng có thể đặt ly giấy đựng trà sữa theo cấu tạo bên trong, ly giấy thường có các cầu tạo như sau:

Ly giấy 1 lớp: Đây là mẫu ly giấy được tráng 1 lớp PE, có thể sử dụng cho các loại đồ uống nóng hoặc không lạnh hiện nay

Ly giấy 2 lớp: Được tráng 2 lớp PE, loại ly giấy cao cấp này có thể sử dụng cho cả những đồ uống nóng, khả năng giữ nhiệt rất tốt và cả những đồ uống lạnh.

Ngoài ra ta có thể lựa chọn các loại ly giấy có nắp hoặc không nắp với các kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với thương hiệu của mình.

Ecopro xin cam kết với quý khách hàng:

Là nhà phân phối, sản xuất thiết kế đặt ly giấy đựng trà sữa uy tín hiện nay, Ecopro xin cam kết với khách hàng:

  • Sản xuất các loại ly giấy trà sữa nhanh chóng, thiết kế thẩm mỹ đúng yêu cầu.
  • Nhận đặt hàng với số lượng lớn, một ngày chúng tôi có thể sản xuất 10.000 ly giấy cho bạn.
  • Sử dụng nguồn chất liệu bột giấy tinh khiết an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định chất lượng chặt chẽ.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng.
  • Cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn cần đặt ly giấy đựng trà sữa xin vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để được báo giá ly giấy trà sữa nhanh nhất.

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu đặt ly giấy đựng trà sữa số lượng lớn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 090.337.4409 (Ms Tú Anh) để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh chóng. Xin cảm ơn quý khách hàng!

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá