Thiết kế mẫu ly giấy đựng kem – Nhận sản xuất số lượng lớn tại TP.HCM

Mẫu ly giấy đựng kem là sản phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với nhu cầu sử dụng đồ ăn mang đi, ly giấy chính là giải pháp hoàn hảo, vừa tiết kiệm vừa có khả năng quảng bá thương hiệu tốt hơn. Vậy bạn đang có nhu cầu đặt hàng ly giấy đựng kem số lượng lớn, đến ngay Ecopro thôi nào!

Nhận sản xuất mẫu ly giấy đựng kem số lượng lớn.

Nhu cầu sản xuất ly giấy đựng kem cao cấp hiện nay là rất lớn, với tính chất sử dụng 1 lần của các mẫu ly giấy đựng kem thì một doanh nghiệp hiện nay đặt hàng trên 1000 cái là chuyện bình thường. Nếu không tìm hiểu về thị trường sản xuất hiện, doanh nghiệp dễ dàng gặp phải các đơn vị kém chất lượng.

Nhưng nếu bạn đến với Ecopro, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại ly cốc giấy uy tín tại TP.HCM cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Không chỉ sản xuất số lượng lớn mà chúng tôi còn hỗ trợ in ấn, thiết kế ly giấy độc quyền cho thương hiệu của nhiều doanh nghiệp.

Mẫu ly giấy đựng kem

Giới thiệu quy trình sản xuất mẫu ly giấy đựng kem tại Ecopro:

Ecopro xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình sản xuất ly giấy đựng kem hiện nay của chúng tôi:

 • Thứ 1: Tiến hành lựa chọn chất liệu bột giấy để sản xuất cốc giấy, từng loại cốc sẽ sử dụng các chất liệu giấy khác nhau.
 • Thứ 2: Tiến hành tráng PE lên cốc giấy để giúp ly giấy có khả năng chống ẩm tốt nhất. Có thể tráng ở 1 mặt hoặc 2 mặt hay từ 1 lớp đến 2 lớp để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Thứ 3: Sau đó ly giấy đựng kem sẽ được mang đi để in Offset, chiếc cốc giấy có đẹp mắt hay không chính là do khâu này. Đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm thì đây là vấn đề rất quan trọng nên Ecopro rất chú trọng.
 • Thứ 4: Bước sản xuất mẫu ly giấy đựng kem tiếp theo là ly giấy sẽ được cắt ra theo từng kích thước. Sau đó tiến hành định hình thân ly bằng những miếng giấy được cắt ra để tạo thành chiếc ly giấy thông thường.
 • Thứ 5: Hoàn thành sản phẩm và đến khâu thẩm định kiểm tra chất lượng sản phẩm ly giấy. Nếu ly giấy đạt tiêu chuẩn chúng tôi tiến hành vận chuyển để bàn giao cho khách hàng sớm nhất.

Mẫu ly giấy đựng kem

Ưu điểm của sản phẩm ly giấy đựng kem tại Ecopro:

Các sản phẩm mẫu ly giấy đựng kem tại Ecopro đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Thiết kế ly giấy đẹp mắt, đúng kích thước, cấu tạo ly chắc chắn cứng cáp.
 • Ly giấy được in ấn đẹp mắt theo đúng nội dung khách hàng yêu cầu, nội dung sinh động màu sắc đẹp mắt, đảm bảo thu hút khách hàng.
 • Chất liệu từ 100% bột giấy cao cấp, an toàn thân thiện với môi trường và con người, không gây độc hại.
 • Ly giấy có khả năng tự phân huỷ nhanh, đảm bảo xu hướng tiêu dùng xanh cho khách hàng.
 • Thời gian sản xuất, in ấn ly giấy đựng kem nhanh chóng. 
 • Giá thành vô cùng cạnh tranh, không đâu rẻ hơn Ecopro.

Các loại ly giấy đựng kem thiết kế siêu đẹp tại Ecopro.

Khách hàng đặt hàng mẫu ly giấy đựng kem tại Ecopro là lựa chọn rất chính xác, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại ly giấy đựng kem với đầy đủ các kích thước từ 4Oz, 4.5 Oz, 5Oz,… Đặc biệt là loại ly giấy đựng kem 4Oz (100ml) được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu ly giấy đựng kem

Liên hệ đặt hàng:

Bạn có nhu cầu sử dụng mẫu ly giấy đựng kem để quảng bá thương hiệu? Gọi ngay cho Ecopro qua HOTLINE: 090.337.4409 (Ms Tú Anh) để được hỗ trợ báo giá ly giấy đựng kem tại Ecopro nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mức chi phí sản xuất của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Xin cảm ơn rất nhiều.

Contact Me on Zalo
Gửi yêu cầu báo giá